CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN

Viện Đào Tạo Quốc Tế được hình thành và phát triển song hành cùng Đại học Hoa Sen với sứ mệnh thu hẹp khoảng cách giữa đào tạo và yêu cầu của doanh nghiệp thông qua những chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao.

Sau hơn 20 năm, Viện Đào Tạo Quốc Tế đã phát triển mạng lưới rộng bao gồm 04 cơ sở tại các quận thuộc địa bàn TP. HCM như: Quận 1, Quận 3, Quận Tân Bình và Quận 12. Với mạng lưới này, Viện Đào Tạo Quốc Tế đã giúp cho học viên tại TP. HCM dễ dàng tiếp cận chương trình và dễ dàng thu xếp thời gian cho việc học song song với quá trình đi làm cũng như học tập song song tại các trường Đại học / Cao đẳng.

Chương trình đào tạo của Viện Đào Tạo Quốc Tế được triển khai dựa trên hợp tác với các đối tác nước ngoài tập trung vào ba lĩnh vực chính: công nghệ thông tin, kế toán tài chính, thiết kế & đồ họa. Cụ thể, Viện Đào Tạo Quốc Tế đã hợp tác với Học viện Công nghệ Thông tin Quốc tế NIIT, nằm trong top 20 học viện CNTT hàng đầu thế giới do IDC bình chọn, để triễn khai chương trình đào tạo về công nghệ thông tin. Ngoài ra, Viện Đào Tạo Quốc Tế còn triển khai chương trình ACCA tại Việt Nam thông qua sự hợp tác với Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc ACCA. Và còn nhiều chương trình và đối tác khác.