0906.800.096      fb.com/iiehsu        

Tin tức & sự kiện

WEBINAR: THE AVIATION SUPPLY CHAIN - Khám phá chuỗi cung ứng hàng không

THÔNG TIN SỰ KIỆN ▶ DATE: FRIDAY, 20.05.2022 ▶ TIME: 19:00-20:30 ▶ Nền tảng: Trực tuyến qua Zoom

WORKSHOP CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP QUỐC TẾ TRỰC TUYẾN

Thời gian tổ chức: 18h00, Thứ sáu, ngày 08 tháng 04 năm 2022 Địa điểm: hội trường 204 (lầu 2) Số 08 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1

HSU KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI SỞ NGOẠI VỤ TP.HCM, TĂNG CƯỜNG TRẢI NGHIỆM QUỐC TẾ CHO SINH VIÊN

Về phía sở Ngoại vụ có ông Lê Trường Duy - Tập sự Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ TP.HCM, Giám đốc FSC. Theo đó, HSU và FSC sẽ hợp tác tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn và dài hạn về kiến thức và kỹ năng Hội nhập Quốc tế cho sinh viên và doanh nghiệp; tổ chức các hội thảo, diễn đàn trong lĩnh vực ngoại giao, quản trị, các sự kiện giao lưu giữa sinh viên và đơn vị/cán bộ ngoại giao, các sự kiện quy mô lớn với các chuyên gia trong và ngoài nước; Phối hợp tổ chức các chuyến tham quan, thực tập, kiến tập trong và ngoài nước cho sinh viên; Phối hợp tổ chức talkshow định kỳ mỗi chủ đề, mời diễn giả nổi tiếng trao đổi, chia sẻ với sinh viên và doanh nghiệp.

HOA SEN ACADEMY HỢP TÁC ĐÀO TẠO CHO CÁC CÁN BỘ - GIẢNG VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC AN NINH NHÂN DÂN

Sáng ngày 28/02/2022, tai Trường Đại học An Ninh Nhân Dân (Phường Linh Trung, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh) long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng phương pháp giảng dạy tiếng Anh chuyên sâu và Ứng dụng Công nghệ thông tin cho các cán bộ lãnh đạo và giảng viên của trường. Khoá học này là sự hợp tác đào tạo trong chiến lược lâu dài của hai Trường, Đại học Hoa Sen và Trường Đại học An Ninh Nhân Dân.

HSU THOẢ THUẬN KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO KHÓA TRIẾT HỌC DÀNH CHO LEADERSHIP CÔNG TY CỔ PHẦN VINACACAO.

Bộ môn Triết học mang tính liên ngành: Triết học, Lịch sử, Xã hội học, Quan hệ Quốc Tế được tạo ra để giúp các học viên, doanh nhân, doanh nghiệp có một cách nhìn nhận tổng thể, đa chiều khi đối diện với những vấn đề giữa lý luận và thực tiễn cuộc sống để nhằm thích ứng cũng như giải quyết vấn đề một cách hiệu quả nhất khi đối diện với sự sống động của thực tại. Triết học có giá trị đặc thù và bản sắc riêng giúp doanh nghiệp có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong xu thế cạnh tranh, hội nhập toàn cầu.

HSU THOẢ THUẬN HỢP TÁC VỚI OBC - CỘNG ĐỒNG KẾT NỐI DOANH NGHIỆP VN, NHẰM THÚC ĐẨY TINH THẦN DOANH CHỦ, KHỞI NGHIỆP CHO SV HOA SEN

Nội dung buổi gặp gỡ xoay quanh các vấn đề trọng tâm như: OBC là tổ chức kết nối và xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, thoả thuận trao đổi kết nối phát triển mối quan hệ với HSU với mong muốn giúp sinh viên đến gần hơn với các chủ doanh nghiệp trên khắp cả nước và toàn cầu. Từ đó đẩy mạnh hợp tác kinh doanh, phát triển kỹ năng bản thân cũng như về mặt quản trị.

Đăng ký nhận tin