0906.800.096      fb.com/iiehsu        

MOA giữa trường Đại học Hoa Sen và trường MUST

Ngày 04/03/2020, tại trường ĐH Hoa Sen, đại diện của 2 trường Đại học Hoa Sen và Malaysia University Science and Technology đã ký kết thỏa thuận hợp tác giáo dục về đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh được MUST cấp bằng tại Việt Nam. Buổi lễ ký kết có sự tham gia của PGS.TS.Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Hiệu trưởng, TS.Bùi Phi Hùng – Giám đốc Viện Đào tạo quốc tế cùng các GV/NV của nhà trường.

MUST đã giới thiệu & trình diễn mẫu phương pháp học tập mới: "Blended Learning". Blended Learning là phương pháp học tập hòa trộn giữa cách học truyền thống trên lớp và cách học hiện đại E-learning. Đây chính là phương pháp cập nhật theo đúng xu thế học tập của rất nhiều quốc gia trên thế giới, đã và đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Trong bối cảnh đại dịch Covid – 19 bùng phát khiến cho nhiều trường học trong nước và Quốc tế buộc phải đóng cửa thì nhu cầu học tập trực tuyến càng tăng cao hơn bao giờ hết. Với những lợi ích mà phương pháp học tập trực tuyến mang lại thì đây thực sự là một giải pháp tối ưu và mang lại hiệu quả lý tưởng trong thời điểm hiện tại.

Đăng ký nhận tin