0906.800.096      fb.com/iiehsu        

Tọa đàm nghề thư ký y khoa, bạn có biết

 

Sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ y tế mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp. Trong đó, Thư ký y khoa được xem là cánh tay phải của đội ngũ y bác sĩ, hướng đến sự hài lòng của bệnh nhân.

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong đào tạo THƯ KÝ Y KHOA CHUYÊN NGHIỆP tại TP.HCM, trường ĐH Hoa Sen đã và đang cung cấp hàng ngàn Thư ký Y Khoa đang làm việc cho các bệnh viện: Đại học Y Dược TP HCM, Quốc tế City, Quốc tế Hạnh Phúc, FV, Chợ Rẫy, Bình Dân, Mắt TP HCM...

Sinh viên ngành Thư ký y khoa Đại học Hoa Sen được nhà tuyển dụng đánh giá cao về khả năng ứng dụng khối kiến thức và kỹ năng được học vào công việc cụ thể tại phòng khám, bệnh viện. Sinh viên tốt nghiệp dễ dàng được nhận việc ngay mà không cần đào tạo lại.

Tìm hiểu về nghề THƯ KÝ Y KHOA cũng như các thông tin hữu ích về chương trình học dưới góc nhìn của Nhà tuyển dụng, cựu sinh viên cũng như Giảng viên ĐH Hoa Sen giúp bạn có cái nhìn đa chiều và đưa ra lựa chọn chính xác nếu bạn mong muốn làm việc trong môi trường Y Khoa. Các thông tin trên sẽ được giới thiệu chi tiết trong Tọa đàm “NGHỀ THƯ KÝ Y KHOA – BẠN CÓ BIẾT ? do trường Đại học Hoa Sen tổ chức, cụ thể như sau:

 

Thời gian: 8h30 – 11h00, Thứ bảy ngày 03 tháng 10 năm 2020

Địa điểm: P.507, Trụ sở chính Trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM

 

Nội dung chương trình:

  • Chân dung người Thư ký Y Khoa chuyên nghiệp
  • Các công việc mà vị trí Thư ký Y khoa đảm nhận
  • Thư ký Y khoa có thể làm việc tại những đơn vị nào
  • Chính sách phúc lợi cũng như các trách nhiệm/nghĩa vụ... dành cho đội ngũ Thư ký Y khoa tại các đơn vị ngoài công lập so với các cơ sở công lập

 

Diễn giả:

  • Ông Phan Hoàng Nam, Giám đốc nhân sự tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ
  • TS.BS. Nguyễn Ngọc Minh, Giảng viên Thư Ký Y Khoa - Đại Học Hoa Sen

Đăng ký nhận tin